Đến với Eco Dream Nguyễn xiển để sở hữu hệ thống tiện ích trên cả mong đợi

Không chỉ thừa hưởng những tiện ích sẵn có, đồng bộ hạ tầng xung quanh khu vực, chung cư Eco Dream còn mang đến cho cư dân tại đây hệ thống dịch vụ đẳng cấp và đa dạng:

-  Bể bơi bốn mùa, phòng tập gym hiện đại
-  Sân chơi 100m2 tại mỗi tầng căn hộ
-  Hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị tại tầng 1,2
-  2 trường mầm non, mẫu giáo với tổng diện tích 1.023m2 ngay tại tầng 2 tòa nhà.

Không gian xanh tại Eco Dream
Không gian xanh tại Eco Dream
Chung cư Eco Dream Nguyễn xiển thuộc khu đô thị mới Tây nam Kim Giang, nơi tập trung rất nhiều siêu dự án như: Eco Green City, The Manor Central Park, Housinco Grand Tower,... Nơi sẽ trở thành trung tâm phát triển phía Tây nam Thủ đô trong vài năm tới.

Hơn cả, đây là khu vực được phát triển hạ tầng, quy hoạch đồng bộ, là nơi lý tưởng để an cư, lạc nghiệp. Kết nối với các tuyến đường lớn: đường vành đai 3, trục đường Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Linh Đàm... chung cu Eco Dream sở hữu một vị trí không thể đẹp hơn.

Khu vực Tây nam Kim Giang cũng được dự báo về tốc độ phát triển nhanh và trở thành điểm nóng thị trường bất động sản trong những năm tới đây. Nhu cầu thuê và cho thuê căn hộ cũng đã tăng lên rõ rệt, chưa kể trong tương lai gần khi Mitsubishi và Samsung dịch chuyển toàn bộ trụ sở làm việc về The manor Central Park thì nhu cầu cho thuê càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Cách dự án Eco Dream Nguyễn xiển 500m tính về phía Linh Đàm là công viên Chu Văn An 100ha đang trong giai đoạn quy hoạch và dự kiến hoàn thành trong thời gian  2,3 năm tới. Đây được xem là một điểm nhấn rõ nét cho khu đô thị Tây nam Kim Giang, và đặc biệt càng làm tăng thêm vị thế của chung cu Eco Dream Nguyen xien.

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!