Sống tận hưởng môi trường xanh Eco tại dự án Eco Dream Nguyễn xiển

Là một trong những dự án đạt danh hiệu "xanh quốc gia", chung cư Eco Dream sắp ra mắt thị trường với 02 tòa căn hộ cao cấp CT5, CT6 tiếp theo sự thành công của 4 tòa CT1, CT2, CT3, CT4 thuộc tổ hợp Eco Green City. Dự án được phát triển bởi công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, đơn vị uy tín nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường thời gian qua.

Chung cư Eco Dream tọa lạc tại lô đất CT5, CT6 thuộc khu đô thị Tây nam Kim Giang, xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì với tổng diện tích khu đất lên tới 20.000m2 bao gồm 02 tòa căn hộ CT5, CT6 mỗi tòa 30 tầng. Các loại diện tích căn hộ đa dạng từ 55 đến 106m2 có từ 2-3 phòng ngủ. 

Điểm đặc biệt hơn cả tại dự án Eco Dream, chủ đầu tư dành đến hơn 70% diện tích cho cây xanh và cảnh quan xung quanh dự án. Nhằm kiến tạo nên một không gian sống hiện đại nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Eco Dream luôn tâm huyết để xây dựng một không gian sống lý tưởng cho khách hàng đúng như tên gọi của nó "Giấc mơ xanh trao tay bạn".

Phòng sinh hoạt cộng đồng tràn ngập cây xanh tại Eco Dream
Phòng sinh hoạt cộng đồng tràn ngập cây xanh tại Eco Dream
Hệ thống tiện ích đa dạng tại chung cư Eco Dream Nguyễn xiển sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng... Ngoài ra, sống trong khu đô thị Tây nam Kim Giang, cư dân tại Eco Dream Nguyễn xiển sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực.

Dự án hiện đang trong giai đoạn làm móng và sẽ sớm chào bán ra thị trường vào đầu năm 2017 tới đây với mức giá vô cùng ưu đãi. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được cập nhật thường xuyên tại website của chủ đầu tư: http://www.chungcuecodream.info/ . Quý khách vui lòng truy cập thường xuyên để nắm thông tin ra hàng nhanh nhất!

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!