Các yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua chung cư

Khi mua chung cư luôn là vấn đề khó với bất kỳ khách hàng nào khi phải bỏ ra một số tiền cực lớn mà tích góp cả đời. Dưới đây là một số lưu ý dành cho khách hàng khi chọn cho mình một căn hộ chung cư. Những yếu tố này không chỉ dành cho khách hàng mua chung cư Eco Dream mà còn rất nhiều dự án khác.

1. Hạ tầng, cảnh quan trong khu vực và xung quanh.
Hạ tầng nội khu là vô cùng quan trọng cho người mua nhà. Tốt nhất là có cả không gian đi bộ, nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, phòng gym, spa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người mua nhà về sử dụng công năng. Tất nhiên đi kèm nhiều thì giá cũng không rẻ.
Hạ tầng khu vực cũng phải quan tâm, tốt nhất là gần bệnh viện, trường học, bến xe và công viên hay đi lại thuận tiện đến nơi đó.
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream
Phối cảnh dự án chung cư Eco Dream

2. Vị trí dự án mà bạn định mua. 
Dự án mà gia đình định mua nhất định phải có vị trí tốt, phù hợp với việc đi lại của cả gia đình, nếu gia đình có 2 vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao một chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc đi lại ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

3. Chủ đầu tư có tốt hay không ?
Chủ đầu tư là uy tín là lựa chọn hàng đầu. Rất nhiều gia đình mua nhà của chủ đầu tư không uy tín để rồi về sau phải chạy theo dự án. Nhà vẫn phải thuê, tiền không lấy được và chẳng biết bao giờ mới có nhà để ở.

4. Hướng và phong thủy căn nhà.
Hướng đẹp nhất là Đông Nam, các sự lựa chọn tiếp theo là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
Phong thủy thì dựa vào hướng của tòa nhà hoặc hướng cửa tính từ tâm nhà. Đông tứ trạch hợp hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Tây tứ trạch hợp Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!