Thông tin giới thiệu chủ đầu tư dự án Eco Dream Nguyễn xiển

Dự án Eco Dream Nguyễn xiển được đầu tư và triển khai bởi công ty TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng, đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay nhờ việc triển khai hàng loạt các dự án bất động sản thành công và tạo uy tín lớn đối với khách hàng. Một số thông tin cơ bản về chủ đầu tư Việt Hưng:

Công ty TNHH bất động sản và Xây dựng Việt Hưng, trụ sở tại 39, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản đã từng đầu tư xây dựng các dự án lớn, chất lượng tốt như Sails Tower, Eco Green City,...Bên cạnh những thành công trên thị trường bất động sản và xây dựng, Việt Hưng còn đầu tư vào các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Thủy điện và Thực phẩm sạch. Với tiềm lực tài chính vững chắc, Việt Hưng cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng của công trình.

Việt Hưng đã rất thành công sau dự án Eco Green City
Việt Hưng đã rất thành công sau dự án Eco Green City
  • Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công Ty TNHH Bất Động Sản Và Xây Dựng Việt Hưng
  • Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: VIET HUNG REAL ESTATE AND CONSTRUCTION LIMITED COMPANY
  • Mã số doanh nghiệp: 0106378909
  • Ngày thành lập: 05/12/2013
Nhiều khách hàng khi gọi điện cho chúng tôi thường có thắc mắc về chủ đầu tư Việt Hưng xây dựng dự án Ecopark bên Gia Lâm có phải cùng một chủ đầu tư với Eco Dream hay không. Xin giải thích rõ để quý khách hàng được biết, đây là 2 chủ đầu tư khác nhau. Công ty TNHH BĐS và xây dựng Việt Hưng là chủ đầu tư dự án Eco Dream Nguyễn xiển không có liên quan tới Việt Hưng của Ecopark.

Vừa qua, sau khi triển khai xong dự án Eco Green City cũng toạ lạc trên mặt đường Nguyễn xiển, Việt Hưng đã gây dựng được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ đảm bảo tiến độ xây dựng dự án và trang thiết bị nội thất bàn giao đúng chuẩn theo hợp đồng. Hầu hết các khách hàng đều thoả mãn với căn hộ khi nhận bàn giao. Đặc biệt hơn, những khách hàng có nhu cầu thiết kế lại đều được chủ đầu tư hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trong quá trình triển khai dự án, Chủ đầu tư Việt Hưng luôn tương tác thường xuyên với khách hàng để lắng nghe những ý kiến đóng góp về dự án, qua đó phát triển một cách hoàn hảo nhất thoả mãn nhu cầu khách hàng. Những kiến nghị của cư dân được tập hợp và gửi về chủ đầu tư để lấy ý kiến, hai bên cùng giải quyết một cách ổn thoả nhất.

Hiện tại, chung cu Eco Dream nguyen xien đang trong giai đoạn triển khai phần móng và dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 6/2017 tới đây. Mọi thông tin về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại website này. Quý khách vui lòng ghé thăm thường xuyên để cập nhật thông tin về dự án một cách sớm nhất!

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!