Bốn giải pháp làm tăng cường khả năng quản lý bất đống sản cho thuê

Từ trao đổi trực tuyến với người thuê và chủ sở hữu để các cuộc họp trực tiếp với các nhà cung cấp và nhân viên, tinh giản truyền thông sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể và rắc rối cho việc quản lý tài sản của bạn.

Bốn phương pháp gia tăng khả năng quản lý bất động sản cho thuê
Bốn phương pháp gia tăng khả năng quản lý bất động sản cho thuê
Sử dụng bốn lời khuyên này để hỗ trợ giao tiếp hiệu quả hơn cho hoạt động quản lý tài sản của bạn:

1) Nắm vững công nghệ

Các bộ phần mềm quản lý tài sản mới nhất có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc gia hạn, báo cáo, theo dõi bảo trì và nhiều hơn nữa. Khi nói đến truyền thông, cổng thông tin cho thuê cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và đơn giản để khách hàng có thể liên lạc với bạn. Người thuê nhà sẽ thích liên hệ với một tổng đài tư vấn 24/7 hơn với với việc chỉ giới hạn giờ nhất định.

2) Sử dụng một trung tâm liên lạc

Một số khách hàng tiềm năng có thể treo máy và liên hệ với cộng đồng tiếp theo thay vì để lại tin nhắn. Bằng cách làm việc với một  trung tâm liên lạc quản lý bất động sản chuyên nghiệp , bạn có thể bắt đầu thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn mà vẫn có thể tinh giảm đội ngũ chăm sóc và tìm kiếm khách hàng tốn khá nhiều chi phí. Người thuê nhà có quyền truy cập vào một đại lý trực tiếp trên toàn bộ thời gian trong ngày, và một công văn tự động cho phép giải quyết các vấn đề bảo trì tại bất kỳ thời điểm nào.

3) Dành thời gian cho các tương tác trực tiếp với khách hàng

Trong khi một cổng thông tin cho người thuê và trung tâm cuộc gọi sẽ tiết kiệm được thời gian và năng lượng, bạn không nên bỏ qua cơ hội gặp trực tiếp người thuê nhà. Cho dù bạn quan tâm đến mức độ nào thông qua phương tiện kỹ thuật số, người thuê nhà bạn có thể cảm thấy như thể bạn đã thực hiện cách tiếp cận tách biệt để quản lý tài sản của bạn mà không có bất kỳ liên hệ trực tiếp nào. Bạn có thể bắt đầu phát triển mối quan hệ làm việc mạnh mẽ hơn và tạo dựng sự tin tưởng hơn với người thuê ngay từ đầu bằng cách lập kế hoạch gặp gỡ để đề cập chi tiết về việc thuê bằng cách thay mặt chỉ gửi email cho tài liệu. Sự tương tác này cho phép người thuê đặt câu hỏi và có thể trao đổi trực tiếp với chủ nhà, điều này sẽ giúp họ tự tin hơn khi tiếp xúc với bạn và về những mối quan tâm trong tương lai. Sự hiểu biết đơn giản này có thể góp phần làm hài lòng người thuê.

Khi bạn xem xét lại hợp đồng cho thuê với người thuê nhà mới và bắt đầu với chúng khi bạn đi, bạn cũng có thể tự bảo vệ mình trước các vấn đề có thể xảy ra sau này. Theo blogger Mindgang Jenson của blogger BiggerPockets, "Họ có khiếu nại vấn đề gì không, bạn dễ dàng chứng minh rằng bạn đã vạch rõ tất cả các điều khoản trong hợp đồng cho thuê trước đó".

Tương tự như vậy đối với chủ sở hữu và nhà cung cấp. Dành thời gian để gặp gỡ với chủ sở hữu của bạn và đi qua các báo cáo và thảo luận với từng người thuê. Đề xuất các quy trình để bảo trì và thu tiền thuê trực tuyến và thảo luận về bất kỳ mục chính nào bạn muốn giải quyết.

Các đối tác của nhà cung cấp có thể giúp tăng cường danh tiếng của bạn và cũng có thể làm hỏng nó. Dành thời gian để gặp gỡ các nhà cung cấp của bạn - thậm chí trên cơ sở hàng quý - cho phép thảo luận cởi mở về những thứ như thời gian phản hồi và cải tiến quy trình.

4) Tiết kiệm thời gian cho đội ngũ nội bộ của bạn

Trong khi người thuê và chủ sở hữu đại diện cho ưu tiên chính của bạn, hãy nhớ duy trì một giao thức truyền thông nhất quán với các thành viên trong nhóm.

Các cuộc họp hàng tuần, thậm chí những buổi họp ngắn hơn 15 phút, cung cấp cho các thành viên trong nhóm cơ hội thảo luận về bất kỳ mối quan ngại nào. Ngoài ra, các cuộc họp hàng tuần cung cấp địa điểm hoàn hảo để đào tạo thành viên nhóm về quy trình mới hoặc xem lại báo cáo có liên quan với toàn bộ nhóm hiện tại. Có một giải pháp cho tất cả mọi người để chia sẻ những gì làm việc và những gì cần cải tiến trong tổ chức sẽ làm tăng hiệu quả kinh doanh của bạn và đội của bạn.

Cuối cùng, không có chiến lược hoặc nền tảng truyền thông nào sẽ giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải khi quản lý tài sản. Tuy nhiên, bằng cách dựa vào một loạt các phương pháp bổ sung khác nhau, nhóm của bạn và người thuê sẽ luôn có quyền đưa ra những điều khoản phù hợp với nhu cầu của họ.


Cho dù bạn cần một giải pháp truyền thông cụ thể, nhắm mục tiêu cho bất động sản hay hệ thống phần mềm hoàn chỉnh ngay từ đầu, hãy xem cách mà phần mềm hữu ích có thể giúp bạn sắp xếp hợp lý kinh doanh và thành công.

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!