5 dự án cao cấp nhất trên tuyến phố Thonglor Thái Lan

Thonglor được biết đến với các nhà hàng cao cấp và quán bar mát mẻ, tuy nhiên đã không thu hút được nhiều nhà đầu tư địa ốc mãi cho tới gần đây. Trong vài năm gần đây, hơn 12 dự án khu chung cư cao cấp đã được mọc lên khiến cho bất động sản khu vực trở nên hot hơn bao giờ hết.

Không giống các địa điểm khác dọc theo Sukhumvit, nơi gần trạm BTS được coi là quan trọng, một số dự án gần đây của Thonglor khá xa trạm. Một số sự phát triển sang trọng cách Sukhumvit ít nhất 1 km đi ngược lại xu hướng này.

5 dự án cao cấp tại Thonglor Thái Lan
5 dự án cao cấp tại Thonglor Thái Lan
The Reserve Thonglor 2

The Reserve Thonglor 2 là tổ hợp căn hộ cao cấp đầu tiên của Pruksa và đang hướng tới các doanh nhân trẻ và các chuyên gia giàu có muốn sống theo lối sống Thonglor. Dự án đang được phát triển theo khái niệm "Khu bảo tồn Thiên nhiên" của bạn. Thiết kế bao gồm các yếu tố đất đai và cây xanh, bao gồm cả một dòng sông lười bên trong dự án mang lại cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên cho cư dân.

The Bangkok

Được phát triển bởi Land & Houses, The Bangkok là một trong số ít dự án gần Sukhumvit và trạm BTS. Đây là một tác phẩm điêu khắc bằng thủy tinh làm cho nó trở nên độc đáo tại thành phố trong khi các vật liệu cao cấp như đồng và đá cẩm thạch được sử dụng để tạo cảm giác sang trọng cho nội thất bên trong căn hộ.

Khun by Yoo

Sansiri đứng sau dự án sang trọng này trên Thonglor 10. Đó là sự cộng tác của nhà thiết kế nổi tiếng Philippe Starck và YOO nổi tiếng thế giới. Dự án này tự hào có lõi đồng và mặt tiền bằng kính từ sàn đến nóc cũng như nội thất với đồ nội thất sang trọng và các phụ kiện hàng đầu hiện nay.

LAVIQ

Dự án chung cư cao cấp này sở hữu một số chi tiết trong đồ đạc sang trọng như đồ nội thất Fendi Casa và hồ bơi tạo cảm giác vô tận. Được xây dựng bởi Real Asset, dự án không phải là ở Thongor mà nằm tại 57 Sukhumvit, là con đường cắt ngang với Thonglor.


Tela Thonglor

Gaysorn Property đang phát triển Tela Thonglor trên Thonglor 13 gần một loạt các nhà hàng thời thượng. Căn hộ sang trọng, cao cấp này cung cấp cuộc sống sang trọng và sự riêng tư không được tìm thấy ở nơi khác. Điển hình, mỗi căn hộ đều có thang máy riêng.

Theo DDproperty

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!