Bất động sản phía Tây sông Hồng đang trở nên hot hơn bao giờ hết

Thị trường bất động sản năm 2017 xuất hiện nhiều xu hướng đầu tư mới, đặc biệt là đón đầu cơ hội sinh lời từ các khu vực có quy hoạch phát triển trong tương lai gần. Đặc biệt, khu vực tiệm cận với sông Hồng về phía trục đường vành đai 2 và cả bên kia cầu Nhật Tân được xem là khu đất vàng để đầu tư khi hàng loạt các dự án lớn được công bố theo quy hoạch.

Theo đó, không phải lõi nội đô cũ giá đất cao ngất ngưởng hay cửa ngõ phía Tây đang tăng tốc trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố, vùng đất Tây Hồ Tây phía giáp với sông Hồng mới chính là của để dành đang được các nhà đầu tư sành sỏi nhắm tới.

Bất động sản phía Tây sông Hồng đang trở nên hot hơn bao giờ hết
Bất động sản phía Tây sông Hồng đang trở nên hot hơn bao giờ hết
Đón xu hướng “bỏ phố ra sông”

Xu hướng đầu tư vài năm trở lại đây đã trở nên khác biệt, các tiêu chí để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp của người dân thủ đô ngày nay khác biệt rất nhiều so với 5-10 năm trước. Nhịp sống hiện đại với nhu cầu hưởng thụ ngày càng lớn, khiến người mua nhà chú ý đến nhiều yếu tố khi lựa chọn một nơi ở hay tài sản để đầu tư sinh lời tốt nhất.

Đặc biệt, dòng chảy mua nhà ngoại vi trung tâm xuất hiện từ vài năm trở lại đây ngày càng rõ nét. Người mua chủ trương rời khỏi khu vực lõi nội đô đông đúc và chật chội để tìm đến các khu vực rộng rãi, thông thoáng hơn. Biệt thự, nhà liền kề và căn hộ cao cấp ở các vùng ven mới phát triển được ưa chuộng, đặc biệt ở các dự án có “đính kèm” nhiều tiện ích phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Trong bối cảnh hiện tại, khu vực phía Tây mạn sông Hồng dần chứng tỏ được giá trị với hoạt động của các dự án khu đô thị mới như Ciputra, Tây Hồ Tây Thành Phố Giao Lưu. Nhìn vào bản đồ Hà Nội,có thể thấy sức hút lớn nhất của vị trí này là địa thế gần cả sông và hồ.

Sở hữu ưu thế nhờ địa thế gần với sông Hồng, các dự án bất động sản tọa lạc tại đây sẽ đảm bảo được ưu điểm lớn là không khí trong lành từ sông Hồng, giải quyết nhu cầu “sống xanh” đang ngày một cấp thiết và trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn nhà ở đô thị.

Khu vực tập trung nhiều dự án có quy mô lớn thuộc phân khúc cao cấp
Khu vực tập trung nhiều dự án có quy mô lớn thuộc phân khúc cao cấp
Xuất hiện thương hiệu BĐS cùng dự án tầm cỡ

Ngoài việc sở hữu không gian sống trong lành, khu vực mũi đất phía Tây mạn sông Hồng còn là vị trí đắc địa mang lại tài lộc, giá trị kinh tế cao. Sự hiện diện của tòa tháp 68 tầng Vietinbank bên đường Phạm Văn Đồng được coi như dấu hiệu phát triển mạnh mẽ của khu vực.

Bất động sản tại vị trí “kim cương” này, nếu được đầu tư nghiêm túc với chất lượng tốt nhất, chắc chắn tạo ra nhiều lợi ích hơn nữa cho người sở hữu.

Theo đó, tiềm năng kinh doanh sinh lời của tài sản là rất lớn, do nằm ngay trong hành lang phía Tây được quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, đã và đang hình thành các tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, đại siêu thị hiện đại. Cộng đồng dân cư mới, bao gồm cả các chuyên gia nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ... làm việc cho các văn phòng đại diện, công ty đặt trụ sở tại đây.

Đây cũng là khu vực cũng có hạ tầng giao thông rất phát triển, gồm mạng lưới đường hướng tâm vào nội đô, phố cổ và các tuyến đường trọng yếu dẫn thẳng ra ngoại ô, gần hai cây cầu là cầu Nhật Tân và cầu Thăng Long. Từ đây có thể thoải mái đi lại, vào vùng lõi nội đô cũ hoặc ra các địa điểm ngoại ô như sân bay, sân golf Vân Trì…


Trước tiềm năng của khu đất mạn sông Hồng, các chuyên gia dự đoán sẽ có nhiều “ông lớn” rót vốn đầu tư làm dự án tại đây trong tương lai không xa.

Tổng hợp báo

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!