Sắp ra mắt căn hộ mẫu chung cư Eco Dream City

Theo thông tin từ chủ đầu tư Việt Hưng, căn hộ mẫu chung cư Eco Dream city sẽ được đặt tại toà CT4 tổ hợp Eco green city để khách hàng tham quan. Căn hộ mẫu sẽ mô phỏng 2 căn hộ 2 và 3 phòng ngủ, phần nội thất hai bên được trang bị như nhau. Thông tin trước đó trên thị trường, hai toà chung cư Eco dream city chính là 2 toà tiếp theo nối tiếp tổ hợp Eco green city mà Việt Hưng triển khai trước đó. Như vậy, dự kiến nhà mẫu Eco dream city sẽ nằm tại toà CT4 dự án Eco green city tại địa chỉ số 286 đường Nguyễn xiển.

Khai trương căn hộ mẫu cùng ngày mở bán

Tổ hợp chung cư Eco dream city nằm tại lô đất TT5, TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang I, cách mặt đường Nguyễn xiển 60m, thuận tiện giao thông di chuyển khi nối với đường Tân Triều và đường vành đai 3 trên cao. Dự án đang trong quá trình làm móng vì vậy căn hộ mẫu dự kiến được bố trí tại toà Eco green city gần đó của cùng chủ đầu tư Việt Hưng. Dự án khởi công quý 1/2017 và dự kiến hoàn thành vào quý 1/2019.


Sắp khai trương căn hộ mẫu chung cư Eco Dream City
Sắp khai trương căn hộ mẫu chung cư Eco Dream City
Nội thất bàn giao tiêu chuẩn

Bên trong căn hộ mẫu Eco dream city sẽ trưng bày toàn bộ trang thiết bị nội thất bàn giao cho khách hàng. Tránh tình trạng như một số dự án được cho là "treo đầu dê, bán thịt chó" khi nhà mẫu xây một kiểu căn hộ lại bàn giao một kiểu. Chung cu Eco dream city tạo dựng uy tín từ chủ đầu tư khi mô phỏng chính xác các thiết bị nội thất bàn giao nguyên bản cho khách hàng. Theo đó, các thiết bị nội thất như: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, bếp, tủ bếp, bếp từ bếp hồng ngoại, nóng lạnh, điều hoà được trưng bày chính là các thương hiệu được bàn giao trong căn hộ thực tế, chất lượng được cam kết ghi rõ trong hợp đồng mua bán, không sử dụng các từ ngữ như "tương đương"...


Nội thất căn hộ Eco Dream City sử dụng các thương hiệu nổi tiếng, uy tín
Nội thất căn hộ Eco Dream City sử dụng các thương hiệu nổi tiếng, uy tín
Phong cách thiết kế hiện đại

Ghé thăm căn hộ mẫu tại dự án Eco dream city khách hàng cũng có thể thấy được phong cách thiết kế theo trường phái hiện đại mà chủ đầu tư đang áp dụng. Tiêu chí đặt ra ngay từ đầu là tối ưu công năng sử dụng và tạo độ thoáng tự nhiên. Mọi ngóc ngách bên trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hầu hết các căn hộ được bố trí vuông vắn, không có trụ cột bên trong nhà. Mỗi căn hộ có ít nhất 2 ban công để lấy gió và ánh sáng vào trong căn hộ.


Thiết kế căn hộ điển hình tại Eco Dream City
Thiết kế căn hộ điển hình tại Eco Dream City
Diện tích căn hộ được bố trí đa dạng từ 45 đến 101m2 có từ 1 đến 3 phòng ngủ. Việc chia nhỏ diện tích căn hộ nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng. Theo đó, chỉ từ 1,3 tỷ khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ tại dự án Eco Dream City ngay giữa trung tâm thủ đô với đầy đủ nội thất cao cấp. Đợt đầu khách hàng chỉ cần chuẩn bị 25% tổng giá trị căn hộ để ký hợp đồng mua bán.

Dự kiến chào bán vào tháng 8/2017 tới đây cùng nhiều chương trình hấp dẫn, chung cư Eco dream city nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường nhờ sở hữu vị trí đắc địa và được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín. Mọi thông tin về dự án vui lòng truy cập thường xuyên để cập nhật mới nhất!

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!