Những dự án sắp mở bán trên đường Nguyễn xiển

Nhận thấy tiềm năng phát triển khu đất dọc tuyến đường Nguyễn xiển kéo dài từ ngã tư Khuất Duy Tiến tới Linh Đàm trong tương lai gần nhiều nhà đầu tư đang săn lùng các dự án để đầu tư với hy vọng sinh lời cao trong tương lai gần. Một số khách hàng lựa chọn phương án đầu tư lâu dài với số vốn dày đợi hạ tầng khu vực phát triển hơn, một số khác lựa chọn phương án đầu tư cho thuê khi thông tin về tập đoàn Samsung và Mitsubishi sẽ chuyển trụ sở về khu The manor central park trong vài năm tới. Hiện tại có 2 dự án sắp mở bán trên đường Nguyễn xiển để nhà đầu tư có thể kỳ vọng vào khả năng sinh lời trong tương lai gần là chung cư Housinco grand Tower và chung cư Eco dream. Cùng đưa ra phép so sánh những điểm mạnh, yếu của hai dự án này:
So sánh chung cư Eco dream và Housinco Grand Tower
So sánh chung cư Eco dream và Housinco Grand Tower
Chung cư Eco Dream Housinco Grand Tower
Vị trí Nằm cách mặt đường Nguyễn xiển 60m tại ô đất TT6 Khu đô thị Tây nam Kim Giang I. Nhiều khách hàng cho rằng vị trí của Housinco đẹp hơn do thuận tiện giao thông di chuyển nhưng Eco dream lại tránh được bụi, ồn do đường vành đai 3 đem lại.

Nằm trên mặt đường Nguyễn xiển, tại lô đất thuộc khu đô thị Tây nam Kim Giang I. Vị trí ban đầu đẹp hơn Eco Dream do sở hữu mặt tiền đường vành đai 3. Tầm view hướng Đông nam đẹp ra khu đô thị The manor Central park và công viên Chu Văn An 100ha.          
Tiện ích 2 tầng khối đế với trung tâm thương mại sầm uất, có siêu thị, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng, không có bể bơi... chủ đầu tư có kinh nghiệm phát triển các dự án mang thương hiệu Eco, tràn ngập sắc xanh. PMC được dự kiến lựa chọn làm đơn vị quản lý tạo uy tín lớn cho khách hàng. Dự án có 3 tầng hầm.

2 tầng trung tâm thương mại, có bể bơi trong nhà, phòng tập gym hiện đại, có bể bơi trong nhà. Đặc biệt tại mỗi tầng căn hộ được bố trí 100m2 mặt sàn làm khu vui chơi cho trẻ nhỏ.
Đây là một trong những điểm khác biệt của Housinco so với các dự án khác. Có 3 tầng hầm để xe.
Căn hộ Diện tích căn hộ chung cư Eco Dream được bố trí từ 45 - 101m2 có từ 1-3 phòng ngủ. Ưu thế với sự lựa chọn căn hộ 1PN cho các cặp vợ chồng trẻ tài chính thấp. Giá bán dự kiến từ 24 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp.  Từ 68 - 176m2 có từ 1-4 phòng ngủ. Ưu thế với lựa chọn căn hộ 4 phòng ngủ 176m2 rộng rãi cho gia đình có tài chính cao. Giá bán dự kiến từ 23 triệu/m2 bàn giao thô.


Trên đây chúng tôi đã thống kê 2 dự án được xem là bom tấn trong nửa cuối 2017 này. Cả hai dự án đều được khách hàng quan tâm lớn và chờ đón ngày ra hàng. Trong khi chung cư Eco Dream được triển khai bởi công ty TNHH MTV Eco dream bắt tay cùng Việt Hưng phát triển dự án là đơn vị đã có tiếng tăm lớn sau thành công của dự án Eco green city gần đó thì Housinco Grand Tower được phát triển bởi tổng công ty Housinco cũng là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực xây dựng.

Có thể nói cả hai dự án đều một chín một mười và có những ưu điểm riêng. Về tương lai gần khi khu đô thị Tây nam Kim Giang được hoàn thiện đồng bộ vào năm 2020 diện mạo của khu vực này sẽ thay đổi hoàn toàn, khách hàng có thể yên tâm về khả tăng tăng giá và sinh lời trong tương lai gần. Là một nhà đầu tư sáng suốt khách hàng nên lựa chọn căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên để có được mức giá tốt nhất.

Xuân Hảo

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!