Chung cư Eco Dream nằm ở đâu?

Chung cư Eco dream được biết đến là 2 tòa tiếp theo của tổ hợp Eco  green city trong giai đoạn 2. Dự án nằm cách mặt đường Nguyễn xiển chỉ 60m nằm tiếp giáp với khu dân cư Tân Triều. Địa chỉ chính xác của dự án theo thông tin quy hoạch được xác định thuộc địa phận quận Thanh Xuân càng làm tăng thêm giá trị của dự án. Từ đường Nguyễn xiển khách hàng có thể rẽ vào ngõ 286 (qua Eco green city là tới), đi vào trong khoảng 60m là sẽ thấy cổng dự án.
Tiến độ chung cư Eco drem về đêm
Tiến độ chung cư Eco drem về đêm
Xét về vị trí đắc địa, mặc dù dự án không sở hữu mặt tiền đường Nguyễn xiển nhưng lại được ưa chuộng hơn nhờ lợi thế tránh ồn và bụi từ đường trên cao. Hơn nữa, với tầm view tuyệt đẹp tới thẳng công viên Chu Văn An 100ha và siêu dự án The manor central park, Eco dream đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống.

Đúng với tên gọi của dự án, chung cư Eco dream sẽ trở thành một nơi đáng sống với hệ thống tiện ích và hạ tầng hiện đại bao quanh. Không chỉ vậy, dự án là cơ hội đầu tư tốt cho các nhà đầu tư khi nằm trong khu đô thị Tây nam Kim Giang được quy hoạch đồng bộ tới năm 2020. Giao thông di chuyển thời điểm hiện tại rất thuận tiện với các tuyến đường bao quanh.

Ngoài ra, chung cư Eco Dream còn được ưa chuộng bởi sự kết nối thuận tiện với các tỉnh thành lân cận như: Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng... Hiện tại, có rất nhiều phụ huynh quan tâm tới căn hộ 45m2 cho con em đi học đại học. Số lượng khách hàng quan tâm tới dự án hiện đang tăng lên nhiều sát thời điểm mở bán đợt 1.

Mọi thông tin về dự án được cập nhật liên tục tại website: http://www.chungcuecodream.info/

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!