Phân tích cơ hội đầu tư khi đặt mua căn hộ chung cư Eco Dream

Vào ngày 17/11 vừa qua, chủ đầu tư dự án Eco Dream đã chính thức mở bán đợt 1 các căn hộ đợt đầu tiên với mức giá chào bán từ 25,5 triệu/m2. Đăng ký các căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên này khách hàng không chỉ nhận được mức giá tốt nhất mà còn sở hữu cơ hội đầu tư thấy rõ trong tương lai gần. Cùng phân tích những cơ hội đầu tư mà khách hàng có thể nhận được khi đặt mua căn hộ tại chung cư Eco Dream tại thời điểm hiện tại:

Sở hữu những căn hộ đầu tiên với mức giá ưu đãi nhất

Đặt mua căn hộ chung cư Eco Dream tại thời điểm ra hàng đầu tiên đồng nghĩa với việc khách hàng được sở hữu căn hộ với mức giá ưu đãi nhất. Trong đợt 1 này chủ đầu tư đưa ra 7 sàn căn hộ tầng 2,3,6,11,12,22,23 với mức giá chỉ từ 25,5 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Dự kiến đợt mở bán thứ 2 các căn hộ sẽ được điều chỉnh tăng giá từ 500 - 1.000.000đ/m2 tuỳ vào từng căn. Như vậy, nhờ biết tới thông tin dự án sớm, khách hàng đã sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Eco Dream.

So sánh với các dự án xung quanh khu vực như Eco Green city, Housinco Grand Tower, Five star garden... hầu hết các căn hộ đang được chào bán với mức giá từ 29-30 triệu/m2. Như vậy, ở cùng phân khúc cao cấp, Eco Dream là sự lựa chọn đầu tư thông minh ngay từ giai đoạn dự án bắt đầu triển khai.

Phối cảnh chung cư Eco Dream trong khu đô thị Tây nam Kim Giang
Phối cảnh chung cư Eco Dream trong khu đô thị Tây nam Kim Giang
Cơ hội tăng giá khi hạ tầng khu vực hoàn thiện

Chung cu Eco dream nằm tại ô đất TT6 thuộc khu đô thị Tây nam Kim Giang với quy mô phát triển hạ tầng đồng bộ, hiện đại tính đến năm 2020. Ở thời điểm hiện tại đã có sự góp mặt của siêu dự án The manor central park và công viên Chu Văn An 100ha, chỉ cách Eco Dream 300m về phía Nam. Đường đôi nối Nguyễn xiển và khu đô thị Xa La cũng đã hoàn thiện chuẩn bị đi vào hoạt động.

Như vậy, xét trong tương lai gần khi dự án Eco Dream hoàn thiện, hạ tầng khu vực đồng bộ với sự hiện diện của hàng loạt dự án cao cấp xung quanh và tiện ích vượt trội, giá bán căn hộ tại Eco dream chắc chắn sẽ gia tăng. Đây chính là giá trị gia tăng tài sản trong tương lai gần mà khách hàng có thể kỳ vọng nhận được.

Mức tài chính đổ vào đầu tư không quá lớn

Hiện tại, chung cư Eco Dream nguyễn xiển đã hoàn thiện xong 3 tầng hầm và bắt đầu lên tầng 1. Mua căn hộ tại thời điểm này, khách hàng và nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền tương ứng 25% tổng giá trị căn hộ và hoàn thiện dần theo tiến độ xây dựng theo các đợt. Như vậy, với số vốn bỏ ra không quá lớn, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời tại Eco Dream.

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!