Căn hộ Vincity Hoàng mai có giá bao nhiêu?

Năm 2017 được đánh giá là một năm biến động trên thị trường bất động sản khi xuất hiện thông tin về các dự án bất động sản giá rẻ của tập đoàn Vingroup mang thương hiệu Vincity. Phân khúc nhà ở giá rẻ được tập đoàn Vingroup triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập thấp nhưng vẫn có thể sở hữu căn hộ với tiện ích cao cấp. Chính vì vậy, ngay từ khi có thông tin, Vincity đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường. Một trong những vị trí đựa lựa chọn để xây dựng là dự án Vincity Hoàng mai, nằm ngay dọc phần đê tả hữu sông Hồng, đối diện khu đô thị Gamuda, cách công viên Yên Sở chỉ 1km.
Vincity Hoàng mai sở hữu vị trí đắc địa quận Thanh xuân
Vincity Hoàng mai sở hữu vị trí đắc địa quận Thanh xuân
Chung cư Vincity Hoàng mai sở hữu vị trí không quá xa trung tâm, đối diện khu đô thị Gamuda. Từ Vincity Hoàng mai, cư dân dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Pháp Vân - Giải Phóng. Khu vực này vốn là cánhd đồng lúa nhỏ, một mặt nhìn ra đường vành đai 3, mặt lưng giáp với sông Hồng. Quy mô dự án nhìn trên mặt bằng tổng thể khá lớn, tuy nhiên thông tin cụ thể vẫn chưa được chủ đầu tư công bố.

Nhiều khách hàng mua nhà quan tâm tới sản phẩm Vincity của tập đoàn Vingroup luôn thắc mắc về mức giá bán của dự án để có thể cân đối mức tài chính. Hiện tại, giá bán vincity Hoàng mai vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên đối với phân khúc nhà ở cho người có thu nhập thấp, chủ đầu tư chắc chắn sẽ đưa ra mức giá hợp lý tương xứng với chất lượng và giá trị sống mà khách hàng có thể nhận được.

Theo thống kê trên thị trường hiện lượng cầu về căn hộ giá rẻ, phù hợp túi tiền hiện còn rất lớn tuy nhiên nguồn cung về phân khúc này còn khá hạn chế trong khi nguồn cung căn hộ cao cấp hiện đang dư thừa. Chính vì vậy, từ cuối năm 2017, rất nhiều chủ đầu tư lớn đã mong muốn được phát triển các dự án nhà ở vừa túi tiền điển hình phải kể tới như Vingroup, Sungroup...

Hiện tại, Vincity Hoàng mai vẫn đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển, chưa chính thức khởi công. Do đó, mọi thông tin về dự án hiện mới chỉ là dự kiến, thông tin chính thức về dự án sẽ được công bố rộng rãi khi chủ đầu tư Vingroup chính thức thông báo.

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!