Khu vui chơi trẻ em, các hoạt động giải trí đã dần hiện hữu tại Eco Green City

Tổ hợp căn hộ Eco green city toạ lạc tại 286 Nguyễn xiển với quy mô 1.806 căn hộ thuộc phân khúc trung - cao cấp vừa đi vào hoạt động vào đầu năm 2018. Dự án với khối đế 6 tầng trong đó tầng 1,2 là trung tâm thương mại, tầng 3,4,5 là tầng để xe trên cao, tầng 6 là tầng sinh hoạt cộng đồng và bể bơi. Vừa qua, tại khu vực giữa toà CT1 và toà CT2, chủ đầu tư đã trang bị các trò chơi và giải thảm cỏ để phục vụ nhu cầu vui chơi của trẻ nhỏ.
Khu vui chơi trẻ em ở giữa toà CT1 và toà CT2 tại Eco green city
Khu vui chơi trẻ em ở giữa toà CT1 và toà CT2 tại Eco green city
Cùng với đó, các hoạt động thiện nguyện và vui chơi cũng được tổ chức ngay trong khuôn viên dự án thu hút đông đảo các cư dân nhí tham dự. Bên cạnh đó, khu vực trường mầm non, siêu thị, ngân hàng cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện để đi vào hoạt động. Có thể thấy, sau những tiếng nói của cư dân tác động tới chủ đầu tư, hệ thống tiện ích tại chung cư Eco Green City đang dần được hoàn thiện để phục vụ cư dân.
Các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em được tổ chức cuối tuần
Các hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em được tổ chức cuối tuần
Khu vực bể bơi tại giữa 2 toà CT2, CT4 và CT1, CT3 cũng đang có khá nhiều công nhân hoạt động ngày đêm để có thể đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất.

Chào bán từ tháng 6/2015, 1.801 căn hộ tại Eco green city đã được tiêu thụ hết trong thời gian ngắn. Tiếp theo đó, chủ đầu tư đã tiếp tục triển khai giai đoạn 2 mang tên "Eco Dream" nằm cách dự án khoảng 100m đi vào phía trong khu đô thị Tây nam Kim Giang. Chào bán đợt đầu từ 25,5 triệu/m2 các căn hộ Eco dream được chia thành nhiều loại diện tích từ 45 đến 98m2 có từ 1-3 phòng ngủ. Dự kiến hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý 4/2019, Eco dream được kỳ vọng cùng với Eco green city mang lại thương hiệu tốt cho chủ đầu tư.

Tham khảo mô hình dự án Eco green city tại website: http://www.chungcuecogreencity.com/

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!