Tối ưu hóa công năng sử dụng bên trong căn hộ chung cư Phú Thịnh Green Park

Với diện tích đa dạng từ 61 đến 98m2, các căn hộ chung cư Phú Thịnh Green Park sở hữu những lợi thế lớn về việc phân chia diện tích mà không phải dự án nào cũng có được. Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ chỉ từ 61m2 đồng nghĩa với tổng giá trị căn hộ ở mức vừa và nhỏ phù hợp với tầm tài chính của nhiều gia đình trẻ.

Cùng khám phá thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích nhỏ nhất tại dự án Phú Thịnh Green Park để thấy được sự khéo léo trong việc sử dụng các không gian bên trong căn hộ, tối ưu hóa công năng và sự tài tình trong việc lấy ánh sáng tự nhiên.
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Phú Thịnh Green Park
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Phú Thịnh Green Park
Không gian phòng khách được đẩy vào bên trong ngay cửa vào căn hộ, là nơi gia chủ có thể đón tiếp khách khứa khi bước chân vào căn hộ. Không gian phòng bếp được đẩy ra ngoài ban công nhằm tạo sự riêng biệt đồng thời hút toàn bộ mùi thức ăn ra bên ngoài. Không gian kê bàn ăn được bố trí ngay khu bếp tạo điều kiện thuận lợi cho các mẹ thỏa sức sáng tạo các món ăn ngon mỗi ngày.

Hai phòng ngủ được bố trí với diện tích vừa phải, đủ không gian cho sinh hoạt của bố mẹ và con cái. Đặc biệt, phòng ngủ nào cũng lấy được phần ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào tạo sự đối lưu không khí thoáng mát bên trong căn hộ. Đây là điểm cộng lớn mà Phú Thịnh Green Park được đánh giá cao ngay từ bản thiết kế.

Đặc biệt hơn, loại căn hộ 3 phòng ngủ được bố trí chỉ từ 81m2 cũng là loại căn hộ được đánh giá cao nhờ tối đa hóa công năng sử dụng. Ngoài hai phòng ngủ master và phòng ngủ chính, căn hộ được bố trí một phòng nhỏ đa năng có thể sử dụng làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc cho gia chủ. Với tầm tài chính vừa phải, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tầm trung với mức tài chính hợp lý tại Phú Thịnh Green Park.

Hiện tại, chung cư Phú Thịnh Green Park đang được gấp rút triển khai phần móng để có thể ra mắt thị trường vào tháng 6 tới đây. Mọi thông tin về dự án khách hàng có thể tham khảo tại website chính thức của dự án:

Website: https://www.phuthinhgreenpark.net/

Chung cư Eco Dream trực tiếp Chủ đầu tư Việt Hưng. Ra hàng đợt đầu giá gốc chung cư Eco Dream chỉ từ 25tr/m2, liên hệ ngay để có giá và chính sách khuyến mại tốt nhất!